vatlieuxaylomientrung.com

Chi tiết tin
Trang chủ LÒ NUNG VÔI CÔNG NGHIỆP DẠNG LÒ QUAY - CÔNG NGHỆ LÒ QUAY HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY
LÒ NUNG VÔI CÔNG NGHIỆP DẠNG LÒ QUAY - CÔNG NGHỆ LÒ QUAY HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

Mô tả Lò nung vôi dạng quay:Lime Rotary Kiln

Vôi hoạt tính có thể được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, như thép, nhôm, magiê, cacbua canxi, giấy làm … Là vật liệu quan trọng, vôi hoạt tính  có thể không chỉ giúp cải thiện chất lượng và sản lượng thép, nhưng cũng làm giảm tiêu thụ và chi phí cũng như đảm bảo hoạt động ổn định của ngành công nghiệp thép. Xem xét các lợi ích kinh tế tiềm năng của vôi hoạt tính cho các lĩnh vực khác nhau, Công ty chúng tôi đã phát triển lò nung vôi 1000 tấn / ngày cho khách hàng trên toàn thế giới. Và bây giờ chiếc máy này- hệ dây chuyền lò nung dạng quay này đã được khách hàng từ Việt Nam, Nga, Trung Phi và nhiều khách hàng đón nhận.

Ưu điểm của lò vôi luộc:

1. Năng suất cao làm cho lò quay vôi của chúng tôi được sử dụng trong dây chuyền sản xuất vôi hoạt tính lớn.

2. Lò quay kiểu mở có cấu trúc đơn giản, và có thể thải ra khí sulfurous một thời gian, làm cho nó khá phù hợp cho việc sản xuất thép.

3. Nó có khả năng đốt đá vôi mịn từ 10 đến 50mm. đa dạng hơn nguồn sản phẩm

4. Lò sưởi đứng được trang bị ở cuối lò để sử dụng đầy đủ các khí nhiệt độ cao tạo ra trong quá trình nung. Nó có thể làm nóng trước đá vôi với các điều kiện phân hủy. Bằng cách này, nó giúp không chỉ để tăng sản lượng, mà còn để giảm tiêu thụ nhiệt.

5. Bộ làm mát theo chiều dọc được trang bị ở đầu lò có thể giúp làm nguội đá vôi có nhiệt độ cao, cũng như làm cho việc vận chuyển và bảo quản thuận tiện. Bên cạnh đó, nó có thể làm tăng nhiệt độ bên trong lò một cách hiệu quả, do đó giảm tiêu thụ nhiên liệu.

6. Khí thải, thải ra từ bộ làm nóng sơ cấp thẳng đứng, có nhiệt độ từ 280 ℃ đến 350 ℃, và hàm lượng bụi của chúng khoảng 20g / Nm3. Vì vậy dễ dàng xử lý các loại khí này theo yêu cầu về bảo vệ môi trường.

7. Với hoạt động ổn định, thiết bị đốt vôi đang hoạt động của chúng tôi cũng thích hợp cho việc khai thác mỏ.

 

 

Bài viết khác